Bánh mì Sốt Việt là 1 điểm đến dành cho khách du lịch và dân địa phương. Nơi lý tưởng mà bạn nên chọn cho bữa ăn sáng khi đến với thành phố biển Vũng Tàu.

GIỚI THIỆU VỀ BÁNH MÌ SỐT VIỆT

Bánh mì luôn là 1 trong những lựa chọn ưu tiên cho bữa sáng của người Việt. Nắm bắt được nhu cầu, chúng tôi đã chính thức mở bán các loại bánh mì từ các nguyên liệu sạch. Đồng thời, chúng tôi  tìm ra công thức riêng để tạo ra sự khác biệt so với các loại khác.

Bánh mì Sốt Việt gồm có bánh mì thập cẩm và bánh mì xíu mại. Hai loại bánh mì khá đặc trưng và dễ ăn, khách hàng có sự đa dạng hơn cho sự lựa chọn.

HƯƠNG VỊ ĐỘC ĐÁO CỦA BÁNH MÌ SỐT VIỆT

Các loại bánh mì được chế biến hoàn toàn từ các nguyên liệu độc đáo. Chúng tôi đảm bảo cho khách hàng sẽ được trải nghiệm món ăn với hương vị riêng biệt so với các loại khác. Từ khi cho ra mắt, bánh mì Sốt Việt đã nhận được những lời khen tích cực ngay tại cửa hàng và đánh giá cao qua các kênh trực tuyến của Sốt Việt.

NGON BỔ RẺ LÀ NHỮNG TIÊU CHÍ HÀNG ĐẦU

Với 3 tiêu chí mà chúng tôi đặt lên ví trí hàng đầu và bánh mì Sốt Việt cũng không ngoại lệ. Chúng tôi cam kết các nguyên liệu có xuất xứ rõ ràng và an toàn vệ sinh thực phẩm.

Bên cạnh đó, bánh mì của chúng tôi sẽ mang đến cho sự ngon đến từng miếng khi thưởng thức.

Ngon, bổ nhưng giá cả cũng sẽ hợp lí và phù hợp cho nhiều đối tượng. Với mức thu nhập trung bình như là dân lao động, nhân viên văn phòng và học sinh sinh viên.

Xem thêm tại đây :

Địa chỉ : 03 Đường Lưu Chí Hiếu, F, Thành phố Vũng Tầu, Bà Rịa – Vũng Tàu

https://goo.gl/maps/nx8P98tVj7aSL4aq6

Nước chấm thịt xá xíu

Bánh mì thập cẩm Vũng Tàu – hương vị độc đáo và sự tiện lợi cho bữa sáng của người đi làm

https://sotviet.com.vn/an-rau-song-trong-banh-mi-nhung-dieu-ma-suc-khoe-ban-can-biet/

https://daotaobeptruong.vn/banh-mi-viet-nam