Sốt Việt là một trong những thương hiệu cung cấp các loại gia vị, nước chấm nước nêm tới bữa ăn gia đình và tư liệu sản xuất và quầy bánh mì takeaway.


Nhanh + Ngon + Khỏe

Chúng tôi tạo ra giá trị vị giác của khách hàng, nâng cao khẩu vị bữa ăn. Thông qua nguyên liệu chất lượng cao và quá trình chế biến chu đáo, chúng tôi khơi dậy sự thưởng thức và trải nghiệm mãnh liệt.

Hoạt động và đo lường trải nghiệm khách hàng dùng sốt và bánh suốt 5 năm. Chúng tôi tiến lên thành công ty gia vị và bánh mì tích hợp theo chiều dọc, tin rằng phương pháp “ngon vẫn khỏe” để bữa ăn của khách hàng vượt trội hơn so với mô hình ăn uống thường ngày hoặc quán ăn nhỏ.

We’ve built a reputation for successful execution by sourcing sound investments in our 7 key markets.

We operate in Northern California, Southern California, Denver, Seattle, Portland, Austin, and Phoenix. Since inception, our team has acquired, developed, entitled or managed 1,500 multifamily units, 61.3M SF of industrial product and 38.45M SF of office product across our Western United States target markets at a combined cost of over $11.8 billion.
Tận dụng kiến thức gia vị & sự khác biệt về kinh doanh, Sốt Việt hứa hẹn mang lại nhiều giá trị ẩm thực tuyệt vời hơn.Giá trị cốt lõi

01

Sức khỏe

Mỗi sản phẩm của chúng tôi được đảm bảo hàm lượng dinh dưỡng tối đa. Sốt Việt cam kết không sử dụng chất bảo quản, đảm bảo vị ngon tự nhiên của món ăn. Để bữa ăn này không chỉ ngon mà còn giàu dưỡng chất.

02

Tiện lợi

Chúng tôi không ngừng nghiên cứu, tìm kiếm những phương pháp sử dụng tiện lợi nhất cho khách hàng. Bảo quản chỉ 1 chạm, thưởng thức chỉ sau 1 bước. Bất cứ khi nào, bất cứ nơi đâu với bất cứ món gì đều có thể dùng được.

03

An toàn

Các nguyên liệu của Sốt Việt đều được lựa chọn cẩn thận theo 3 tiêu chí: chất lượng – rõ nguồn gốc – an toàn cho sức khỏe. Chúng tôi mong muốn đem đến những sản phẩm đạt chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm, để quý khách an tâm thưởng thức