Nước chấm thịt xá xíu

Nguyên liệu
– 3 muỗng nước mắm ngon

– 1/3 muỗng đường

– 1 muỗng nước sôi để nguội

– 1 muỗng nước cốt chanh (bỏ hạt)

– Ớt, tỏi

Cách pha nước chấm
Tỏi lột vỏ, băm nhuyễn. Ớt rửa sạch, bỏ hạt và băm nhỏ.

Pha hỗn hợp nước chấm: 3 muỗng nước mắm ngon, 1/3 muỗng đường, 1 muỗng nước sôi để nguội, 1 muỗng nước cốt chanh và khuấy đều cho tan. Sau đó, cho tỏi, ớt đã băm vào trộn đều là xong.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.