Bánh mì thập cẩm Vũng Tàu- Món ăn bán chạy nhất nhà Sốt Việt

Bạn đang tìm kiếm một địa điểm để thưởng thức các món ăn ngon chuẩn vị tại Vũng Tàu. Sốt Việt chính là lựa chọn của bạn! Sốt Việt cung cấp những món ăn ngon và đầy đủ dinh dưỡng. Và bánh mì thập cẩm nằm trong danh sách được ưa thích theo thống kê tại các cửa hàng và các kênh bán hàng. Với số lượng đáng kể được bán ra mỗi ngày, bánh mì thập cẩm Sốt Việt được sản xuất như thế nào?!

1.Bánh mì thập cẩm Sốt Việt

Là một món ăn phổ biến và rất được yêu thích trong ẩm thực Việt Nam. Với hương vị đậm đà và phong phú, đây là món ăn nằm trong top bán chạy tại Sốt Việt.

Một ổ bánh mì thập cẩm gồm có : thịt heo quay, chả lụa, pate, xíu mại, dưa leo, ngò, đồ chua, sốt trứng, nước sốt. Giá của loại thập cẩm là 20.000/ ổ. Được sử dụng từ các nguyên liệu mới và bảo quản trong một thời gian nhất định. Vì vậy, bánh mì thập cẩm luôn trong tình trạng tươi ngon và chất lượng.

2. Cách chế biến và bảo quản

Đầu tiên, chúng tôi cần chuẩn bị các nguyên liệu. Các loại rau củ thì sẽ được nhập và chế biến trong ngày. Các loại thịt chả sẽ được các đầu bếp rửa sạch sẽ và bảo quản trong ngăn đông với nhiệt độ 0-4 độ C. Và cam kết chỉ sử dung trong 2-3 ngày. Nếu còn thừa lại sẽ được phân hủy theo quy định và không thải ra môi trường bừa bãi.

Sau khi các loại nguyên liệu đã được chuẩn bị hoàn tất. Nhân viên Sốt Việt sẽ làm theo nhu cầu của khách hàng trong thời gian nhanh nhất. Các ổ bánh mì luôn trong tình trạng nóng và giòn. Chắc chắn sẽ mang lại cảm giác thích thú khi thưởng thức.

3. Sốt Việt nằm ở đâu?!

Địa chỉ ; 03 Lưu Chí Hiếu, Vũng Tàu

( gần khu công nghiệp Đông Xuyên)

Hotline :  096 898 60 52

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *